Cách sắp xếp đồ dùng 11 ngày trong một balo xách tay gọn gàng

Luôn mặc bộ quần áo nặng nhất, đi đôi giày to nhất… là một trong những mẹo hành khách nên áp dụng.

Megan Homme là một nhân viên ngành hàng không thường xuyên đi du lịch nhờ nhận được các chuyến bay miễn phí. Do vậy, Homme có nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc đóng gói hành lý.

Mới đây Homme gây chú ý với video hướng dẫn xếp một balo xách tay cho chuyến đi Nam Mỹ 11 ngày. Homme cho biết, thậm chí cô còn không mặc hết đồ mang theo trong cả hành trình.

Homme trong chuyến thăm Brazil. Cô thường mặc quần áo có màu sắc trung tính khi đi du lịch. Ảnh: Instagram Megan Homme

Homme có 3 mẹo để đóng gói mọi thứ trong một chiếc balo.

Thứ nhất là mang tối đa hai đôi giày, đôi nào nặng hơn thì đi khi lên máy bay, đôi nhỏ hơn cất trong balo. Giày tối ưu cho chuyến đi là loại dễ dàng kết hợp với mọi loại quần áo.

Thứ hai, Homme luôn mặc bộ quần áo nặng và cồng kềnh nhất khi lên máy bay. Mỹ phẩm sẽ được chiết vào chai, lọ mini để không quá dung tích cho phép, lại gọn nhẹ.

Tiếp theo, cô mang trang phục có màu sắc trung tính, để không mất thời gian phối quần áo.

Mẹo cuối cùng Homme chia sẻ là cuộn quần áo, thay vì gấp để tiết kiệm không gian.

Video của Homme thu hút hơn 880.000 lượt xem kể từ 20/1, hàng trăm bình luận khen ngợi các mẹo thông minh này. Một người cho biết vừa đi máy bay lần đầu tiên trong đời mà không cần ký gửi hành lý nhờ xem video này. Số khác cho biết chia sẻ của Homme chính xác là thứ họ thường xuyên áp dụng khi đóng gói hành lý.

Video: Megan Homme/Tiktok

#balocongnghe #backpack #shopee

Xem thêm:

Nguồn: internet

Trả lời